OUR CHEFS

Train with the best Masterchefs and become one yourself

ĐỘI NGŨ

Đầu Bếp Bala

Giám Đốc Ẩm Thực

Bếp trưởng Balachandran Suppiah có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nấu ăn và đào tạo. Bếp trưởng Bala là đầu bếp chính cho món phương Tây cho Quốc vương Brunei tại Istana Nurul Iman, Brunei trong 8 năm. Ông đã từng làm việc ở nhiều khác sạn ở Malaysia và Úc, gần đây nhất là Bếp trưởng điều hành ở Ipoh. Ông là huấn luyện viên hướng dẫn tập sự và nhân viên nhà bếp tại khu nghỉ mát độc quyền Cumberland Lorne, Victoria, Úc. Bếp trưởng Bala có chứng chỉ đào tạo Sowers về quản lý và chứng chỉ Stamford College về quản lý khách sạn và dịch vụ ăn uống. Ông bắt đầu sự nghiệp nấu ăn của mình vào năm 1988 và đến năm 1999, ông là giảng viên tại Đại học Damansara Utama ở Penang. Ông cũng có bằng cấp của Bộ Phát triển Kỹ năng (JPK) về Ẩm thực (bậc 2 & 3) và Cán bộ Dạy nghề (VTO). Đầu bếp Bala được bổ nhiệm làm NOSS Panel, PPL-SKDN, PAJAR, PPL-PLV và cả PPL bởi Pusat Latihan Pengajar & Kemahiran Lanjutan (CIAST).

Đầu Bếp Fatin Farah Syazana Md Noor

Giám Đốc Học Viện

Đầu bếp Fatin đến từ một ngôi làng ở Kelantan và xuất sắc trong nghệ thuật ẩm thực chuyên về Công nghệ thực phẩm. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo và chuẩn bị thực phẩm Malaysia trong các buổi thực hành, phát triển thực đơn, điêu khắc rau quả và kiểm soát hàng tồn kho. Cô có đam mê giảng dạy và truyền đạt kiến thức của mình về Công nghệ thực phẩm để phát triển các món ăn mới. Cô huấn luyện cho học sinh của mình chiến thắng trong Giải thưởng Bàn tay vàng do Thủ tướng tổ chức và bản thân cô là một đối thủ cạnh tranh lành nghề. Cô Fatin đã từng làm phục vụ cho các gói VIP tại các đám cưới. Cô đã hoàn thành SKM bậc 1, 2 và 3. Cô cũng có chứng chỉ về VTO (Cán bộ đào tạo nghề) Bên cạnh việc là nhân viên của Khóa đào tạo NOSS và WIM, cô có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn sinh viên chuẩn bị hồ sơ.

Đầu Bếp Safwan

Đào Tạo Đầu Bếp
Mohamad Safwan có khoảng 13 năm kinh nghiệm về ngành thực phẩm và khách sạn, bao gồm cả giảng dạy. Ông đã hoàn thành và có được chứng chỉ này trong Khách sạn & Dịch vụ ăn uống từ Kolej Komuniti Chenderoh là một trường cao đẳng trung ương. Mohamad Safwan mang đến rất nhiều kinh nghiệm và tài năng cho nhà bếp. Niềm đam mê của ông là ẩm thực phương Tây đương đại. Mohamad Safwan hoàn thành chương trình học nghề (Đầu bếp Demi) tại Nhà hàng Bistro ở Khách sạn Impiana Casuarina ở Ipoh từ năm 2008 đến 2012. Đầu năm 2013 ông ấy làm việc như một tổ phó dưới sự giám sát của Bếp trưởng Abdelhak Bourenane ở nhà hàng Pomelo nằm trong suối nước nóng Banjaran; Retreat Ipoh (Tập đoàn Sunway). Năm 2014, ông làm việc ở khách sạn Impiana, Ipoh như một bếp phó và  được giao nhiệm vụ và trách nhiệm  của coffee House và Bistro Outlet dưới quyền của bếp trưởng Volkmar (Ẩm thực Đức) sau đó chuyển sang nhà hàng Nhật dưới quyền của bếp trưởng Mikel Koh (Ẩm thực Nhật), ông ấy cũng chiến thắng  cuộc thi ẩm thực tuyệt đỉnh ở Ipoh được tổ chức bởi tạp chí Du lịch năm 2014 trong thời gian nhận đương nhiệm ở The Bistro. Ông ấy là bếp trưởng của Gomok Café Sage Food năm 2015. Ông ấy dã mua cổ phần của Sage Food Café và nay là đồng sở hữu của Sage Food Café ở Ipoh. Ông đã tham gia Cuộc thi thách thức Halal Penang 2017 (Silver Medal) &amp ICHEF Putrajaya – 6 Châu lục năm 2017 (Bronze Medal). Hiện nay ông là một nhà đào tạo đầu bếp cho các lớp học.

Đầu Bếp Fariz

Bếp Trưởng

Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm đầu bếp ở Malaysia, làm việc tại một số khách sạn tốt nhất và nâng cao hơn để trở thành Bếp phó và Bếp trưởng của Khách sạn Weil, Ipoh trong giai đoạn 2014-2017. Ông thành thạo ẩm thực quốc tế cũng như ẩm thực châu Á; ông có biệt tài là thành viên của nhóm khai trương của hai khách sạn lớn, Khách sạn Một Thế giới ở Bandar Utama, PJ năm 2007 và Khách sạn Weil ở Ipoh năm 2014. Sau khi tốt nghiệp Kolej Antarabangsa Genting năm 1998, ông bắt đầu làm phụ bếp bậc 2 tại khu nghỉ mát Word Genting và đã từng làm việc với các khách sạn hàng đầu khác như khách sạn Sheraton Imperial và Best Western và đã dành 3 năm tại nhà hàng ăn uống cao cấp của Royal Lake Club KL.​

SIÊU ĐẦU BẾP

Đầu Bếp Sharuhasan Ramu

Đầu Bếp Sharuhasan Ramu

Đầu bếp Ramu giành giải thưởng Huy chương vàng được đào tạo tại Malaysia. Ông đã được trao giải thưởng Đầu bếp nấu ăn xuất sắc nhất trong cuộc thi đấu giữa các đầu bếp ở Penang, 2014.Ông hiện là Bếp trưởng điều hành của Coliseum Café và tập đoàn Grill và trước đó là Bếp trưởng điều hành cho chuỗi Sam Groceria, chịu trách nhiệm phát triển thực đơn và đào tạo đầu bếp.

Đầu Bếp Volkmar Ertel

Đầu bếp Ertel là một Đầu bếp điều hành giàu kinh nghiệm, người đã mở và vận hành các nhà hàng, khách sạn hàng đầu trên khắp Châu Á, Trung Đông và Ai Cập. Ông là bậc thầy của nhiều món ăn và là một đầu bếp nổi tiếng ở các khách sạn ở châu Á. Ông thích giảng dạy và có thể bao quát các món ăn Địa Trung Hải và châu Âu cũng như món ăn địa phương.

Đầu Bếp Kenny Lim

Đầu bếp Kenny Lim, người Malaysia,ông chuyên về ẩm thực quốc tế, và các món ăn Ý của ông tại Ristorante Italia Mia ở Ipohwere được đánh giá cao về chất lượng và tính chân thực. Ông làm đầu bếp tại Hard Rock Café ở KL và sau đó ở Penang. Ông cũng là đầu bếp điều hành cho một số khách sạn lớn ở vùng Ipoh.

Đầu Bếp Issa Ramadan Al Chabo

Đầu bếp Al Chabo, người Syria, là một chuyên gia về ẩm thực Trung Đông và Địa Trung Hải. Ông được đào tạo tiếng Pháp và Ai cập cổ điển và ông điều hành các nhà bếp ở Trung Đông cho các chuỗi khách sạn quốc tế như Pullman. Ông là Bếp trưởng điều hành trong hai năm cho Nhà hàng AlRawsha, một nhà hàng Ả Rập 1800 chỗ ở KL.

Đầu Bếp Pearly Kee

Đầu bếp Kee, người Malaysia, là Nyonya thế hệ thứ 5. Cô là đại sứ ẩm thực nổi tiếng cho món ăn PenangNyonya. Ngoài việc xuất bản một số cuốn sách về ẩm thực và công thức nấu ăn Nyonya của cô, Pearly còn tổ chức các lớp học nấu ăn. Cô là một tham luận viên thường xuyên trên các chương trình nấu ăn quốc tế.

Đầu Bếp Bervin Denver de Zilva

Đầu bếp Zilva người Sri Lankan, là một chuyên gia trong việc lựa chọn và chế biến cá ngừ cho món sushi và sashimi. Ông bắt đầu học chế biến cá ở cảng cá ở Sri Lanka, Đầu bếp Bervin trở thành một đầu bếp sushi và sashimi và sau đó làm việc với các công ty Nhật Bản ở Sri Lanka và trở thành một đầu bếp sushi chuyên nghiệp có phong cách riêng.

Đầu Bếp Stephen Tryon

Đầu bếp Tryon đến từ Úc, trước khi chuyển đến Úc ông là một đầu bếp chuyên nghiệp ở Anh. Khi ở Úc, Đầu bếp Stephen đã nhận ra cơ hội phát triển về giáo dục, đào tạo kỹ năng nghề nghiệp và cùng với Đầu bếp Scott Merrick thành lập nên Culinary Solutions Australia với tư cách là một Tổ chức đào tạo được đăng ký.

Đầu Bếp Joao Melo

Đầu bếp Melo người Portugese, là một du khách quốc tế với tình yêu dành cho tất cả các món ăn và đặc biệt là các món ăn dân tộc từ Châu Âu, Châu Phi và Đông Á. Ông hiện đang điều hành DR.Inc, một quán cà phê và quán rượu đặc biệt ở Bangsar, KL những món ăn ở đây có sự giao thoa của ẩm thực châu Á và quốc tế.

Đầu Bếp Litha

Đầu bếp Litha là người Malaysia có cha mẹ là người Thái và là bếp trưởng điều hành của nhà hàng Healey Mac, ở Ipoh. Mặc dù được đào tạo bài bản về ẩm thực quốc tế, nhưng đầu bếp Litha thích chế biến các món ăn chính thống của Thái Lan.

Đầu Bếp Mazmin Shariff

Là người sáng lập Gourmet The Gourmet Whisk, cô có kinh nghiệm làm bánh và nấu ăn hơn 30 năm. Cô bắt đầu học hỏi các kỹ năng từ mẹ mình, mẹ cô cũng là một thợ làm bánh tại nhà và cũng là đầu bếp. Năm 2005, cô bắt đầu công việc kinh doanh của mình, làm các loại bánh, bánh quy và phục vụ ăn uống. Cô cũng bắt đầu dạy tại nhà bếp của riêng mình và cửa hàng nguyên liệu làm bánh của bạn cô ấy ở Dungun, Terengganu. Cô thấy rằng mình có nhiều hứng thú và đam mê hơn trong việc nướng bánh và những món tráng miệng có vị ngọt. Cô cũng nhận được giấy chứng nhận về bánh cưới và bánh đường từ ICCA. Cô cũng tham gia các lớp học về kem bơ Hàn Quốc được dạy bởi một chuyên gia về kem bơ người Hàn Quốc, GGcakraft. Khi đi du lịch cùng chồng trong chuyến đi công tác đến Việt Nam, Indonesia và Úc, cô đã có cơ hội đăng ký vào các lớp học làm bánh và nấu ăn ở đó, đặc biệt là các món tráng miệng, món ăn Việt Nam, bánh quy Indonesia và bánh trái cây Úc.