OUR PARTNERS

We work with the best companies, restaurants and academics in the World

Academics

City & Guilds International

City & Guilds làm gì cho thế giới?

City & Guilds thay đổi cuộc sống của người dân ở hơn 80 quốc gia, bằng cách giúp xây dựng các doanh nghiệp và nền kinh tế. Khai thác tiềm năng để giúp mọi người phát triển các kỹ năng cần thiết để có được công việc đầu tiên và tiến lên cấp độ cao hơn và đáp ứng nhu cầu toàn cầu.
City & Guilds đã trở thành cố vấn tối cao ở nhiều quốc gia kể từ những năm 1900 và đặt ra tiêu chuẩn toàn cầu về kỹ năng và học tập. Ngày nay, chúng tôi có mặt ở hơn 80 quốc gia và hợp tác chặt chẽ với khách hàng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, điều này sẽ giúp giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động có kỹ năng ở các khu vực và tạo ra nguồn nhân lực cho tương lai.

Trình độ chuyên môn quốc tế về dịch vụ khách sạn và ăn uống của chúng tôi.

Là một trong những chương trình toàn diện nhất trên thị trường, với trình độ trên 4 ngành công nghiệp chính có thể dẫn đến hơn 15 vai trò chính. Chúng tôi giúp học viên từ khắp nơi trên thế giới làm việc ngay với công việc phục vụ và phục vụ khách hàng, hoặc vào các vị trí cao cấp hơn trong ngành của họ.
Chúng tôi đã thiết kế những bằng cấp này rất đặc biệt để giải quyết nhu cầu toàn cầu về nhân viên khách sạn và nhân viên dịch vụ:

  • Ngành khách sạn và dịch vụ đang phải đối mặt với sự thiếu hụt toàn cầu với 14 triệu việc làm
  • Đây là động lực chính của tăng trưởng kinh tế, chiếm 9,5% GDP toàn cầu
  • Ngành khách sạn và du lịch phải tuyển thêm 843.000 nhân viên vào năm 2020, bao gồm 143.000 việc làm mới

Why choose our qualifications?

Với bề dày kinh nghiệm trong đào tạo nghề cho các trung tâm, chính phủ, người học và nhà tuyển dụng, chúng tôi hiểu rõ được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn trở thành những đầu bếp giỏi sau này.

The World Association of Chefs' Societies

Chúng tôi là ai?

Nói ngắn gọn, Hiệp hội đầu bếp thế giới, hay Worldchefs, là một mạng lưới toàn cầu của các đầu bếp được thành lập lần đầu tiên vào tháng 10 năm 1928 tại Sorbonne ở Paris. Tại đại hội đầu tiên, có 65 đại biểu đến từ 17 quốc gia, đại diện cho 36 hiệp hội quốc gia và quốc tế, và ngài August Escoffier đáng kính được bầu làm Chủ tịch danh dự đầu tiên của Worldchefs.

 Ngày nay, cơ quan toàn cầu này có 100 hiệp hội đầu bếp chính thức là thành viên đại diện cho hơn 10 triệu đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Đại hội hai năm một lần là một truyền thống đặc trưng của Worldchefs và đã được tổ chức tại hơn 20 thành phố trên khắp thế giới trong suốt lịch sử 82 năm lừng lẫy của nó.

“Worldchefs, cơ quan đầu não toàn cầu về ẩm thực”

 

Sứ Mệnh

Hiệp hội đầu bếp thế giới (Worldchefs) là một tổ chức đào tạo nghề phi chính phủ, dành riêng cho việc duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn ẩm thực của các món ăn trên toàn thế giới.

Chúng tôi thực hiện những mục tiêu này thông qua giáo dục, đào tạo và phát triển chuyên môn của thành viên quốc tế. Là một nhà lãnh đạo có thẩm quyền và thẩm định về thực phẩm, Worldchefs đại diện cho tiếng nói toàn cầu về tất cả các vấn đề liên quan đến nghề bếp.

Culinary Solutions Australia

Chúng tôi là ai?

Culinary Solutions Australia là một Tổ chức đào tạo đã đăng ký (RTO số 21322) và là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ đào tạo và kiểm định được công nhận đầy đủ cho ngành khách sạn ở Úc và ở toàn thế giới. CSA và đã thực hiện Đánh giá Thương mại Khách sạn cho các đầu bếp và bếp trưởng nước ngoài tại Úc và toàn thế giới trong hơn mười hai năm.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong cả hai ngành công nghiệp khách sạn và giáo dục, họ đã trở thành chuyên gia trong Đánh giá thương mại về chương trình công nhận kết quả học tập trước đó (RPL) cho các chuyên gia khách sạn. CSA giúp nhân viên khách sạn giàu kinh nghiệm đạt được trình độ chuyên môn nhận được chứng chỉ từ Úc để giúp phát triển sự nghiệp, tăng cường kiến ​​thức và kỹ năng hoặc giúp họ di cư đến Úc hoặc các địa điểm khác.

 

Culinary Solutions Australia với nhiều năm kinh nghiệm tạo tiền đề cho phát triển các kỹ năng chuyên môn để đánh giá nhiều loại thực phẩm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới để cho phép các đầu bếp nước ngoài đạt được trình độ nấu ăn chuyên nghiệp được công nhận bởi Úc.