TẠI SAO CHỌN CREW SKILLS?

Đào tạo đội ngũ đầu bếp kế cận bởi đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trên khắp Thế Giới

SỰ CÔNG NHẬN


Chúng tôi được Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS) công nhận là cơ sở giáo dục ẩm thực chất lượng. Hiệp hội đầu bếp thế giới (WACS) là một tổ chức phi chính trị chuyên nghiệp, được thành lập với mục đích duy trì và cải thiện các tiêu chuẩn ẩm thực của món ăn trên toàn thế giới. Nó là một cơ quan mang tính toàn cầu chuyên về thực phẩm, tạo ảnh hưởng thông qua các lĩnh vực trọng tâm cốt lõi: Giáo dục – Bao gồm chứng nhận chuyên sâu chương trình giáo dục ẩm thực chất lượng và chứng nhận ẩm thực toàn cầu đầu tiên trên thế giới của WACS; Mạng lưới – WACS cung cấp một cánh cửa để người học có cơ hội bước vào mạng lưới ẩm thực toàn cầu và là đơn vị đứng ra tổ chức hội nghị Hiệp hội đầu bếp thế giới diễn ra 2 năm 1 lần; Tổ chức thẩm định – WACS có trong tay một danh sách các thẩm định viên đã được chứng nhận, bộ tiêu chuẩn toàn cầu cho các quy tắc thẩm định, và tổ chức các cuộc thi đầu bếp toàn cầu uy tín; Tính nhân đạo & sự bền vững – Các chương trình “ Cứu trợ hành tinh” và “ Đầu bếp không biên giới toàn cầu” của WACS đã phân phát thức ăn cho người nghèo, cung cấp hỗ trợ khủng hoảng, và thúc đẩy sự bền vững trên toàn thế giới.

NĂNG LỰC THỰC TẾ


Tất cả các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều là những đầu bếp tiêu chuẩn quốc tế năng lực, có thể làm việc ngay trong bất cứ một nhà bếp nào. Trong quá trình học, học viên đều dành 4 giờ mỗi ngày để thực hành nhằm trau dồi kĩ năng cá nhân.

95% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM KHI RA TRƯỜNG

Khóa học đầu bếp chuyên nghiệp cấp 03 chứng nhân của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp có khả năng thu nhập cao trong nhóm đầu và đáp ứng được kỹ năng nghề quốc tế khi di cư:

1. Giấy chứng nhận đầu bếp chuyên nghiệp Úc hệ 3 & 4 trong bếp thương mại- và bếp Âu (trong khung kĩ năng nghề Úc) được cấp chứng nhận bởi công ty giải pháp ẩm thực của Úc.
2. Văn bằng và chứng nhận nâng cao về chuẩn bị thực phẩm và nấu ăn (giám sát) được cấp chứng nhận bởi viện City & Guilds của Vương Quốc Anh.
3. Hiệp hội đầu bếp xã hội (WACS): chứng nhận Đầu bếp trưởng và bếp trưởng bếp bánh (bếp quốc tế) là sự công nhận tầm quốc tế về khả năng nghề và thành tích đạt được.

ĐẢM BẢO VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Chúng tôi đảm bảo sẽ giới thiệu cho sinh viên công việc trong những khách sạn đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, các tập đoàn ẩm thực và/hoặc những du thuyền sang trọng, đó là những công ty/ đối tác đánh giá cao chất lượng đào tạo sinh viên của hệ thống chúng tôi. Với tấm bằng được cấp cho sinh viên khi hoàn thành khóa học 24 tháng về đầu bếp cao cấp tiêu chuẩn quốc tế thì sinh viên sau khi ra trường sẽ dễ dàng đủ điều kiện để làm việc ở những nhà hàng, khách sạn ở nước ngoài về nghề Bếp (điều này sẽ chiếm ưu thế và thuận lợi hơn đối với những văn bằng, chứng chỉ dưới 24 tháng). Tại Singapore, khi một sinh viên tốt nghiệp với văn bằng/ chứng chỉ 2 năm trở lên là có thể được nhận làm việc ngay và hưởng mức lương không dưới 2,400 SGD mỗi tháng. Hiện nay Singapore cũng như nhiều quốc gia khác đang hạn chế sử dụng các lao động không đủ tiêu chuẩn về tay nghề và kinh nghiệm làm việc.experience.

SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG

Sinh viên của chúng tôi không chỉ có khả năng nấu những món ăn theo công thức đã có sẵn mà họ còn được đào tạo trở thành những đầu bếp nghệ thuật biết cách tận dụng trí tưởng tượng và sáng tạo của mình để nấu ra các món ăn mới, bài trí món ăn thêm phần hấp dẫn. Đồng thời sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết phát triển trong nghề bếp.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH


Chúng tôi cho phép những sinh viên không có nhiều khả năng về tài chính có thể nộp học phí dàn trải theo tháng trong suốt khóa học để giảm thiểu gánh nặng cho bản thân sinh viên và gia đình. Từ đó hỗ trợ họ nhận được sự đào tạo và kĩ năng nghề để có thể bước vào nghề mình đã lựa chọn với những triển vọng tốt nhất mà chúng tôi có thể mang lại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã từng hỗ trợ 01 số sinh viên vay vốn nhằm phục vụ cho quá trình học tập và đã được trao một hợp đồng đào tạo cho MITRA (chuyển giao giữa Ấn Độ và Malaysia).

TẬP TRUNG TỐI ĐA VÀO HỌC VIÊN

Quy mô lớp học tối đa là 15 học viên mỗi lớp.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO CÔNG NGHIỆP

Những chương trình học của chúng tôi dạy 3 ngày mỗi tuần, và chúng tôi khuyến khích học viên làm việc bán thời gian để có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế đồng thời trau dồi kỷ luật công việc về thời gian. Chúng tôi cũng hỗ trợ học viên tìm kiếm các công việc bán thời gian trong những đơn vị ẩm thực đạt tiêu chuẩn tốt về trang thiết bị và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

VUA ĐẦU BẾP TRONG LỚP HỌC

Chúng tôi thường xuyên có những vua đầu bếp về các lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới sẽ đứng lớp hướng dẫn cho sinh viên và điều hành các hội thảo về món ăn đặc sắc trong khoảng 2-3 ngày sau đó họ sẽ giám sát sinh viên chuẩn bị những món ăn đó để phục vụ các khách mời.

CÁC TIỆN NGHI DẠY HỌC VÀ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Nhà bếp của chúng tôi được trang bị các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất và các giảng viên cấp cao của chúng tôi là những người có kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực họ đang làm.

TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

Tầm nhìn
"Cải thiện cuộc sống thông qua việc học tập" bằng cách cung cấp một nền tảng kiến thức và kĩ năng trong nghệ thuật ẩm thực để những người trẻ có điều kiện và không có điều kiện ở Việt Nam có thể hỗ trợ tốt nhất cho công việc của họ sau này nhằm phát triển sự nghiệp cá nhân không chỉ trong nước mà vươn ra tầm quốc tế.

SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Mang lại một nguồn cảm hứng cho tất cả các đầu bếp mới chập chững bước vào nghề, chúng tôi đào tạo và phát triển họ thành những cá nhân thuộc hệ thống giáo dục của mình có thể là sinh viên hay là nhân viên của chúng tôi sau này nhằm khai thác triệt để các tiềm năng sẵn có trong họ. Chúng tôi cung cấp cho học viên những trải nghiệm học tập với chất lượng cao nhất và hoàn hảo nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy học viên làm trung tâm
Kĩ năng lãnh đạo
Làm việc theo nhóm
Tôn trọng lẫn nhau
Thành thật và chính trực
Khao khát hướng tới thành công
Ý thức vì xã hội